Cách xử lý mùi hôi bể phốt triệt để nhất đễ làm nhất

Cách xử lý mùi hôi bể phốt triệt để nhất đễ làm nhất

cách xử lý mùi hôi bể phốt

Gần đây rất nhiều bạn gọi điện tới công ty để hút bể phốt, tuy nhiên không phải do bể phốt đầy,

Nguyên nhân gây ra việc mùi hôi Bể phốt như:

Nguyên nhân của tình trạng bể phốt có mùi thì có khá nhiều nhưng thông thường thì sẽ tập trung vào các nguyên nhân chính như sau:

+ Do bể phốt lâu ngày không được thông hút định kỳ dẫn đến tình trạng đầy bể phốt.

+ Hệ thống bể phốt nhà bạn đã bị hở ở đâu đó.

+ Do trong quá trình sinh hoạt, lượng lớn nước giặt, hóa chất có tính tẩy rửa mạnh đã tiêu diệt các vi sinh yếu khí có trong bể phốt làm quá trình phân hủy không được diễn ra, lâu dần dẫn đến tình trạng bể phốt bị bốc mùi.

Cách xử lý mùi hôi bể phốt hiệu quả nhất !

Những chỗ  thường xuyên bị hở của hệ thống bể phốt

Hãy chú ý rằng bạn thấy mùi hôi phát ra ở đâu thì nguyên nhân bể phốt của bạn bị ở đó. Theo kinh nghiệm của nhiều năm của chúng tôi làm trong nghề vệ sinh môi trường thì 3 điểm sau:

  1. Chân Toilet, Bồn cầu, xí bệ bị hở khí.
  2. Ống thoát khi của bể chứa bể phốt bị thủng, hở.
  3. Đường ống thoát nước thải sau khi đã xử lý của hệ thống tự hoại đã bị hở khí. Không khí trong bể phốt thoát ra ngoài.

Cách xử lý mùi hôi bể phốt triệt để như sau

cách xử lý mùi hôi bể phốt
cách xử lý mùi hôi bể phốt

Có thể bạn sẽ nhận biết các trường hợp trên bằng cách quan sát bằng mặt thường. Hoặc việc liên tục phát ra mùi lại ở khu vực nhà vệ sinh hoặc nơi chứa đường dẫn thoát khi của bể.

Chắp vá lại các điểm đã bị hở đó. Thì việc chấm dứt việc mùi hôi của hệ thống bể tự hoại của nhà bạn ra môi trường xung quanh sẽ chấm dứt.

Nếu bể phốt của gia đình bạn đã hơn 3 năm chưa được hút bể phốt định kỳ thì bạn nên gọi đơn vị chuyên xử lý vấn đề này nhé. Vì trước sau gì chúng ta phải làm sạch nó cũng là điều tốt nhất khi đến thời gian chúng được bảo dưỡng. Cũng giống như xe máy của mình đi đến 1000km thì nên thay dầu vậy.
Bạn cũng có thể xử lý tạm thời bể phốt khi bị đầy bằng một số phương pháp như. Sử dụng mem vi sinh, hóa chất an toàn .

,+ Với trường hợp bể phốt có mùi hôi do bị đầy bể phốt thì cách duy nhất và đặc biệt hữu dụng trong trường hợp này là bạn sẽ tiến hành gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0333088889 và sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ để có thể giải quyết triệt để sự cố.

+ Còn nếu trước đó bạn đã thực hiện hút bể phốt định kì rồi nhưng bể phốt vẫn thỉnh thoảng có mùi thì có thể do số lượng lợi khuẩn có lợi (loại lợi khuẩn giúp phân giải phân có trong bể phốt) thì bạn sẽ sử dụng đến men vi sinh xử lý hầm cầu.

Bạn có thể xem qua bảng giá hút bể phốt tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0398.470.080