Bảng giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm ưu đãi nhất Hà Nội

Bồn nước nhà bạn không còn sạch sẽ nữa và bạn đang cần thau rửa nhanh chóng? Bạn đang muốn tham khảo bảng giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm trên thị trường Hà Nội hiện nay ra sao để quyết định chọn dịch vụ xử lý? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Bạn đang muốn tham khảo bảng giá thau rửa bể nước sạch để chọn dịch vụ xử lý tại Hà Nội
Bạn đang muốn tham khảo bảng giá thau rửa bể nước sạch để chọn dịch vụ xử lý tại Hà Nội

Xem thêm: Bảng giá thông tắc vệ sinh

Thau rửa bể nước là gì? Khi nào cần thau rửa bể nước?

Thực trạng sử dụng nước trong các bể chứa của người dân

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều cách để dự trữ nước uống và sinh hoạt. Đặc biệt ở những vùng quê, người dân thường chứa nước trong bể, lu, chum hoặc lấy trực tiếp từ dưới ao và đổ vào bể chứa lớn. Còn ở các thành các thì nước được tập trung trong các bể nước ngầm, bồn nước inox và các thùng phuy lớn.

Tuy nhiên, ngày qua ngày thì những bể chứa đó sẽ tích tụ cặn, vi khuẩn, rong rêu… dưới đáy hoặc bám vào thành bể làm chất lượng nước không còn được như lúc đầu. Ngoài ra, khi đậy nắp không kỹ sẽ làm bụi, nước mưa, động vật nhỏ như chuột, gián có thể rơi vào bồn nước làm thối nước sẽ bị hư nước cả bể. Bên cạnh đó, còn có một số nguyên nhân làm nước dùng bị ảnh hưởng:

 • Do bồn inox, bể nước ngầm không được thau rửa định kỳ
 • Do nhà máy xử lý nước không xử lý tốt tạp chất từ ban đầu, làm nước có mùi clo và nhờn bám trên thành bể chứa.
 • Đường ống kém chất lượng, bị hở khiến đất cát, vi khuẩn theo đó mà và bồn sinh hoạt.
 • Do yếu tố thiên nhiên như động đất, lũ lụt làm nước bẩn tràn vào bể chứa.

Những điều này ảnh hưởng thế nào đến sức khoẻ? Chúng ta có thể bị đau mắt đỏ, mẩn ngứa, đau bụng, tiêu chảy và ngộ độc, nặng nhất là có nguy cơ ung thư.

Dấu hiệu nhận biết cần thau rửa bể nước ngay lập tức

Ngay cả khi bạn chưa cần hoặc chưa nghĩ đến việc vệ sinh, thau rửa bể nước thì các dấu hiệu để bạn nhận dưới đây cho biết bạn phải tiến hành làm việc này ngay lập tức.

 • Nước chuyển sang màu khác (đen, nâu), nước bị vẩn đục
 • Nước có mùi lạ, thường có mùi tanh, nồng khó chịu
 • Trong nước có nhiều lăng quăng, bọ gậy và các sinh vật phù du nhỏ. Nếu ít thì không sao, nhưng quá nhiều chứng tỏ môi trường nước không còn sạch nên các sinh vật này mới sinh sôi nhiều.
 • Khi đổ nước ra chậu, để một lát chúng ta thấy có lắng cặn bẩn nhiều, hoặc lấy tay sờ thì có nhớt.
 • Khi sử dụng tắm gội thấy da và tóc nhớp nháp, bị dị ứng chứng tỏ nước đã bị ô nhiễm.
Nước lắng xuống có nhiều cặn bẩn, nhớt.
Nước lắng xuống có nhiều cặn bẩn, nhớt.

Khi có các biểu hiện trên thì bạn cần phải báo cho cơ quan chủ quản kiểm tra, xử lý nước để đảm bảo nguồn nước sạch cho người dân. Hoặc bể nước là sở hữu của riêng gia đình bạn, thì bạn phải tiến hành thau rửa ngay lập tức.

Xem thêm: Báo giá hút bể phốt

Quy trình thau rửa bể nước dễ dàng, hiệu quả

Bạn có thể tham khảo quy trình thau rửa bể nước đơn giản tại nhà. Bể nước gia đình thường là các thùng phuy xanh và bồn nước inox không quá lớn và bạn có thể tự mình vệ sinh được dễ dàng nếu có các dụng cụ vệ sinh, hoá chất tẩy rửa cần thiết.

Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Khóa van cấp nước vào bể trước khi thau rửa
 • Bước 2: Hút sạch nước còn lại trong bể bằng thủ công hoặc máy bơm nước. Nước cặn dưới đáy bể thì dùng vải thấm hút, vắt thật sạch ra ngoài
 • Bước 3: Dùng bàn chải cọ rửa thật sạch các vết bám ở thành và đáy bể. Dội nước rửa trôi vết bẩn và hút nước bẩn ra ngoài tiếp cho đến khi bồn thật sạch.
 • Bước 4: Sau khi bồn đã sạch hết bẩn, bạn bơm nước đầy vào bể. Tiếp theo hoà dung dịch Javel, clorua, cloramin hoặc vôi bột đổ vào bể. Khuấy đều để dung dịch tan trong nước. Chờ dung dịch khử trùng trong 3-4 tiếng.
 • Bước 5: Hút hết nước có dung dịch ra, rửa bồn lại bằng nước sạch nhiều lần cho bồn hết mùi hoá chất và nước đã có độ trong là được.
 • Bước 6: Mở van nước, kiểm tra phao trong bồn, nhớ đậy nắp bồn thật kỹ để tránh cho vi khuẩn, động vật nhỏ có thể chui vào. Thế là bạn đã có thể sử dụng nước lại bình thường.
Thau rửa bồn nước tại nhà đơn giản
Thau rửa bồn nước tại nhà đơn giản

Xem thêm: Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiều tiền

Trên đây là 6 bước đơn giản mà ai cũng thực hiện được, kể cả ở thành thị hay nông thôn. Nếu bể nhà bạn có cấu tạo phức tạp hơn và diện tích lớn hơn mà bạn không có đủ thời gian thực hiện thì hãy gọi cho dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm để giữ được nguồn nước sạch cho sinh hoạt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả nhà nhé.

Các lưu ý quan trọng khi thau rửa bể nước

 • Bạn cần đảm bảo sử dụng dung dịch để thau rửa là sản phẩm chính hãng, phải được bộ Y tế cấp phép. Vì là nước sạch dùng để ăn uống hàng ngày nên bạn cần đặc biệt quan tâm vấn đề này.
 • Nếu bồn nhà bạn là bể xi măng thì không dùng vật nhọn như dao để cọ rửa vết bẩn, vì có thể làm xi măng, vữa cát rơi xuống và vi khuẩn sẽ tích tụ ở những vị trí đó trong tương lai.
 • Hãy vệ sinh cả đường ống dẫn nước và nắp đậy, những nơi này cũng có nhiều vi khuẩn tịch tụ.
 • Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ và dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Định kỳ thau rửa bồn nước 2 lần/1 năm để đảm bảo vệ sinh nguồn nước sinh hoạt.

Bảng giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm

Khi việc thau rửa bể nước quá vất vả và phức tạp, bạn lại không có thời gian và chuyên môn để thực hiện thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty vệ sinh lại cho ra đời dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm, mà là vì nhu cầu cao trong khi công việc này không phải ai cũng có thể làm tốt.

Nhưng là người dùng, điều họ băn khoăn luôn là: Giá dịch vụ bao nhiêu? Có cao không? Có nên tự thau rửa để tiết kiệm một khoản chi phí hay không?

Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà quyết định có nên tự thau rửa để tiết kiệm chi phí hay không. Hãy xem bảng giá thau rửa dưới đây để biết nên gọi dịch vụ hay tự mình thau rửa thì hợp lý.

Mức giá thau rửa bể nước trên thị trường dao động theo các mức giá dưới đây:

 • Thau rửa bể nước với bể từ < 500 lít giá là: 200.000VNĐ – 300.000VNĐ
 • Thau rửa bể nước với bể từ >= 500 lít < = 1000 lít đơn giá là: 250.000VNĐ – 450.000VNĐ
 • Vệ sinh bồn nước 1500 lít – 2000 lít giá là:  400.000VNĐ – 600.000VNĐ
 • Vệ sinh bồn nước > 2000 lít – 5000 lít giá là: 600.000VNĐ – 800.000VNĐ
 • Vệ sinh bồn nước > 5.000 lít: Báo giá trước khi làm

Tuy nhiên, giá thau rửa bể nước còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác:

 • Tình trạng vi khuẩn, căn bẩn trên tường, đáy bể
 • Cấu tạo của các loại bể chứa nước sạch, bể chứa nước ngầm, bể nước ngoài trời
 • Hạng mục xử lý: xử lý nước bẩn, xử lý đường ống nước (thay mới, xử lý rạn nứt, vỡ ống…)
 • Xử lý các vấn đề do thiên tai. Bảng báo giá không bao gồm các vấn đề nước không sạch từ nhà cung cấp nước cho các gia đình.

Ngoài ra, tuỳ vào chương trình ưu đãi của các đơn vị sẽ có mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng thường, khách hàng thân thiết, thậm chí miễn phí một số dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Quý khách hàng cần nắm được các “thời cơ vàng” này để gọi dịch vụ giá rẻ cho bồn nước nhà mình.

 Thau rửa bể nước với bể từ 500 lít giá là 200.000VNĐ – 300.000VNĐ
Thau rửa bể nước với bể từ 500 lít giá là 200.000VNĐ – 300.000VNĐ

Nếu quý vị sử dụng dịch vụ thau rửa của Việt Tín ngoài mức giá ưu đãi chúng tôi còn đảm bảo: Báo giá trước khi làm, vệ sinh sạch sẽ sau khi bàn giao, kiểm tra chất lượng của đường ống, bể, phao cơ, phải điện miễn phí để làm hài lòng quý khách.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ thông tắc cống

Thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm tại công ty Việt Tín, tại sao không?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm. Mỗi đơn vị sẽ có phương pháp thau rửa riêng và giá cả phục vụ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo các quy trình kỹ thuật cơ bản để đảm bảo chất lượng nguồn nước. Tuy nhiên bạn cần ưu tiên lựa chọn các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý để công việc thực hiện nhanh chóng nhất, không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt và công việc sản xuất của bạn. Và Việt Tín chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm
Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm

Việt Tín cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm như sau:

 • Thau rửa bể nước gia đình, chung cư
 • Thau rửa bể nước cơ quan, khu công nghiệp
 • Thau rửa bể nước khu tập thể
 • Thau rửa bể nước nhà hàng, khách sạn
 • Thau rửa bể bơi ngoài trời

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm quý khách vui lòng liên hệ với Việt Tín quá số hotline 0984408822 để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984408822