Cách thông tắc bệ xí bằng Bơm thụt cao su dễ làm nhất

Cách thông tắc bệ xí bằng Bơm thụt cao su dễ làm nhất

Bơm thụt cao su có bán ở các hiệu tạp hóa không quá khó để mua. Dùng bơm tạo áp lực nén đẩy chất thải mắc kẹt ở miệng bồn cầu xuống cống thoát cũng là cách được nhiều gia đình áp dụng khi gặp sự cố.

thông tắc bồn cầu bằng bơm cao su
thông tắc bồn cầu bằng bơm cao su

Cách thông tắc bệ xí bằng Bơm thụt cao su đơn giản nhất

– Trước tiên ta phải xác định kích thước vật làm cho bồn cầu bị tắc là lớn hay bé là đưa ra loại bơm thụt cao su to hay nhỏ phù hợp để tạo ra sức ép tốt.

– Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên sử dụng bơm thụt cao su loại lớn, có miệng vừa với bệ xí nhà mình để ép các chất thải bị tắc nghẽn để tạo sức đẩy được tốt nhất.

– Trước khi bạn sử dụng bơm thụt cao su thì bạn nên nhúng bơm thụt cao su vào nước ấm để cao su mềm ra khiến cho cách thông tắc bệ xí, bồn cầu được tốt nhất.

Xem ngay: Xe hút bể phốt 1 giá bao nhiêu tiền 1 lần hút là chính xác

thông tắc bồn cầu bằng bơm cao su
thông tắc bồn cầu bằng bơm cao su

Cách thông tắc bệ xí bằng bơm thụt cao su như sau

– Bạn đặt bơm thụt cao su vào trong bể phốt, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu của bơm thụt cao su nằm chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, bệ xí.

– Hãy nhớ là luôn giữ cho bơm thụt cao su ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

– Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy bơm thụt cao su nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Xem ngay:Cách sử dụng dây lò xo thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh nhất

Call Now Button0398.470.080