Cách Tẩy Trắng Nhà Vệ Sinh Cực Nhanh, Hiệu Quả Ai Cũng Làm Được

Cách Tẩy Trắng Nhà Vệ Sinh Cực Nhanh, Hiệu Quả Ai Cũng Làm Được

Có 1 điều không thể tránh khỏi khi sự dụng nhà tắm và nhà vệ sinh trong mỗi gia đình là việc, cứ sau 2-3 ngày thì nhà tắm, nhà vệ sinh lại bị cáu bẩn do mảng bám, ố vàng bám trên nền nhà và tường, bồn cầu, và các vật dụng cố định ở trong đó. Nhiều gia đình mặc dù dùng nước tẩy nhà vệ sinh chùi rửa thường xuyên nhưng vẫn bị các vết ố vàng bám chặt không đi. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tẩy trắng nhà vệ sinh, cách làm sạch sàn nhà tắm hiệu quả.

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh
Cách tẩy trắng nhà vệ sinh

Xem thêm :Mẹo hay khử mùi hôi trong nhà không phải ai cũng biết

Nguyên nhân gây nên mảng bám và vết ố vàng khó đi

Đầu tiên để giải quyết vấn đề, chúng ta phải tìm hiểu ra nguyên nhân tạo nên vấn đề đó, nhà vệ sinh và nhà tắm bẩn chủ yếu là do các nguyên nhân dưới đây:

  • Sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bị đọng nước
  • Không sử dụng dép riêng trong nhà tắm, nhà vệ sinh
  • Ít lau chùi, vệ sinh.
  • Không sử dụng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng.
  • Sử dụng các loại hóa chất, các loại chất khó tẩy ở trong phòng tắm như ( sơn, cặn nước trà, cafe….)

Biện pháp phòng tránh

Khi chúng ta đã có toàn bộ nguyên nhân, nếu nhà tắm của bạn đã sạch sẽ, hãy áp dụng những biện pháp phòng tránh dưới đây để bạn vừa đỡ tốn công lau dọn, lại giúp nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn sạch sẽ dài lâu.

  • Luôn lau sạch sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, tránh để đọng các cặn nước ở các viền của gạch
  • Sử dụng dép riêng khi đi trong nhà tắm, nhà vệ sinh, trước cửa luôn có 1 tấm thảm chùi khô
  • Vệ sinh ít nhất 1 tuần 1 lần, vừa giúp nhà tắm, nhà vệ sinh sạch sẽ, vừa loại bỏ các mùi hôi trong quá trình sử dụng
  • Sử dụng các loại nước tẩy bồn cầu, nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng, nước tẩy đa năng như (Nước tẩy rửa sumo,nước tẩy bồn cầu, nước tẩy rửa bồn cầu Vim, nước tẩy rửa gift, nước tẩy rửa cif, và một số nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan hiện tại đang rất tốt…)
  • Không đổ nước bã trà trong nhà tắm, nước cặn của cafe, tàn thuốc, hỗn hợp các dung dịch dễ để lại mảng bám trong nhà tắm

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh hiệu quả

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh
Cách tẩy trắng nhà vệ sinh

Xem thêm : Cách tẩy mốc áo trắng, mẹo hay cho mọi nhà

Sàn nhà vệ sinh và sàn nhà tắm nhà bạn đã có những vết ố vàng khó tẩy rửa? Hãy làm theo chúng tôi nhé.
Lưu ý : Các các tẩy trắng nhà vệ sinh, cách làm sạch sàn nhà tắm dùng các vật liệu từ tự nhiên ví dụ như muối hay giấm, sẽ không có hiệu quả đối với các mảng bám lâu ngày, cho nên không cần mất công làm gì cả, bạn sẽ mất thời gian và công sức mà thôi.

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh hiệu quả nhất chính là sử dụng nước tẩy nhà vệ sinh chuyên dụng, một số loại hiệu quả mạnh chúng tôi đã kể ở trên.
Một số quý vị thắc mắc đã sử dụng nhưng không hiệu quả, thì vấn đề ở đây là gì, do các bạn sau khi sử dụng nước tẩy rửa thì đã vội dùng chổi cọ nhà vệ sinh chà luôn vào chỗ bẩn, như thế chỉ làm sạch được các vết bẩn vừa mới xuất hiện mà thôi, các vết bám lâu ngày thì không, quý vị cần phải xịt nước tẩy rửa (nước tẩy đa năng) lên vết cáu bẩn rồi chờ từ 15-30 phút, sau đó mới quay lại dùng chổi cọ nhà vệ sinh cọ sạch.

Nên nhớ bồn cầu thì cần sử dụng nước tẩy bồn cầu riêng nhé, trong quá trình sử dụng nước tẩy bồn cầu và các loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng và nước tẩy rửa đa năng, hãy luôn mang găng tay cao su và khẩu trang bởi mùi của các loại nước tẩy rửa này rất khó chịu, và tính ăn mòn rất mạnh.

Chúc quý vị thành công trong việc tẩy trắng nhà vệ sinh của nhà mình.

 

Call Now Button0398.470.080