Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mới nhất năm 2019

Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mới nhất năm 2019

Thông tắc công thoát nước

Giá thông tắc cống thoát nước, giá thông tắc cống tại hà nội, là những cụm từ khá nóng bỏng hiện nay và được rất nhiều người quan tâm tại Hà Nội. Theo khảo sát thực tế, trung bình mỗi ngày Công Ty Vệ Sinh Môi Trường xanh Việt Tín chúng tôi tiếp nhận trung bình khoảng 12 – 15 cuộc gọi, trong đó lại có đến 9 đến 10 cuộc gọi nhu cầu khảo sát và báo giá thông tắc cống thoát nước tại Hà Nội.

Thông tắc công thoát nước
Thông tắc công thoát nước

Vì vậy, để tránh mất thời gian của khách hàng cũng như tránh mất tiền oan quý khách hàng nên Công Ty Vệ Sinh Môi Trường xanh Việt Tín chúng tôi sẽ gửi báo giá thông tắc cống chung mới nhất 2019 cho các giá đình dễ chọn lựa.

Cẩm Thận: Hãy nói không với đội thợ thiếu kinh nghiệm, và những người lừa đảo

Giá thông tắc cống thoát nước tại Hà nội hiện nay giao động là bao nhiêu?

Giá thông tắc cống thoát nước tại Hà Nội từ phía chúng tôi đưa ra cho tất cả các huyện thị tại Hà Nội được giao động từ 100k- 300k cho một nét, tùy theo trường hợp cống bị tắc là do nguyên nhân gì và chiều dài của đường cống bao nhiêu.

Có nhưng hộ gia đình sống ở các chung cư lớn ở trên tầng cao chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn.

Giá thông tắc cống thoát nước tại Hà nội
Giá thông tắc cống thoát nước tại Hà nội

Vị trí của nhà bạn cũng như thời điểm mà bạn gọi hỗ trợ cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.

Trường hợp đặc biệt là các vật kim loại, đá các vật cứng không tan thì bắt buộc phải cắt ống.

Vì thế chi phí để mua ống mới gia đình phải chịu, cũng như nhiều gia đình lâu năm đường ống sẽ mỏng đi, đường ống bị nức do vật cứng chét

Khi làm công ty chúng tôi sẽ bảo hành trong 6 tháng miễn phí cho các gia đình.

Báo giá dịch vụ Thông tắc cống mới nhất của chúng tôi:

Sau một thời gian dài hoạt động tại Hà Nội, chúng tôi nhận giá thông tắc cống đa phần là đến tận nhà khảo sát trước, nắm bắt tình hình của hệ thống cống bị tắc như thế nào, cống có kích cỡ và độ dài bao nhiêu, nguyên nhân dẫn đến tắc cống, trường hợp nặng nhẹ ra sao, tìm ra phương hướng xử lý tối ưu nhất, sau đó báo giá trực tiếp cho khách hàng. Với cách làm việc tận tình – tận nơi như thế, chúng tôi mới có một cái giá thông tắc cống thoát nước tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo báo giá chuẩn bên chung tôi:

  • Thông tắc bằng dây cáp 100k – 300k
  • Thông tắc bằng máy nén khí 300k
  • Thông tắc bằng máy lò xo 300k – 500k trên 1 met.

Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả. Chúng tôi luôn báo giá chuẩn chư không báo giá kiểu lươn lẹo. Dù cho có mất lòng trước, được lòng sau chúng tôi vẫn làm bằng tâm huyết và mức giá chuẩn của riêng mình.

Sau khi chúng tôi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng:

  1. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát bể phốt, bồn cầu, cống trước khi báo giá
  2. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
  3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống cho gia đình quý khách.
  4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách. Bảo hành 6 tháng miễn phí 100%.

Một số nguyên nhân gây ra tắc cống thoát nước bạn cần biết:

1. Chất thải.

Hệ thống cống thoát nước bị tắc có thể là do các loại chất thải như tóc, xà phòng, chất béo bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải. Ban đầu rác thải ít thì có thể không hoàn toàn ngăn chặn làm tắc cống, nhưng sau một khoảng thời gian dài rác thải sẽ được tích tụ ngày một nhiều lên, ngăn không cho nước chảy, đây là một nguyên nhân cống nghẹt.

Chất thải
Chất thải

Bồn cầu cũng hay bị tắc do xả giấy vệ sinh quá nhiều, băng vệ sinh hoặc thậm chí cả tã lót bị xả vào hầm cầu. Trẻ nhỏ thường là thủ phạm dẫn tới nhà vệ sinh tắc nghẽn do không biết bỏ các vật dụng vào. Nhà vệ sinh hay cống bị nghẹt thật là điều phiền toái, đòi hỏi phải thông cầu cống nghẹt ngay.

2. Do mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt:

Ngoài ra cống thường bị nghẹt sau khi mưa lớn hoặc bão lớn, cuốn theo lá cây, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải xuống cống, tích tụ lại, chặn cống rãnh. Hiện tượng cống bị nghẹt sau trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với một khối lượng rất lớn rác thải bị cuốn theo cơn bão như vậy có thể gây ra tình trạng lũ lụt làm thiệt hại tài sản của người dân.

3. Đường ống thoát nước bị hỏng:

Đường ống thoát nước bị hỏng
Đường ống thoát nước bị hỏng

Một nguyên nhân nghẹt cống nữa đó là có thể do một đường ống bị hỏng. Nếu một đường ống bị hỏng thì nước không thể chảy theo cống được, nó có thể làm sụp đường ống, gây nên tình trạng tắc cống. Đờng ống thoát nước bị hỏng thường là do lỗi thi công đường ống, hay do rễ cây dưới lòng đất hoặc do việc đào đường làm hỏng đường cống ngầm.

4. Lắp đặt đường ống không đúng:

Có rất nhiều người muốn tự sửa chữa lại nhà của mình, tự đi đường ống dẫn nước, hay đường ống thoát nước, do họ không có chuyên môn dẫn đến việc lắp đặt không chính xác, sau 1 thời gian sử dụng bị nghẹt cống.
Việc thi công và lắp đặt đường ống thoát nước là rất quan trọng, vì vậy các bạn nên lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm tránh việc mất tiền, mất công sức mà đường ống lại bị tắc, không sử dụng bình thường được.

Khi gặp tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước, tắc nghẽn bồn cầu >>

Hãy gọi cho chúng tôi để quý khách được phục vụ dịch vụ tốt nhất !

* Văn phòng đại diện: Có mặt khắp tại Hà Nội

234 Tôn Đức Thắng – HOTLINE: 0965466634-0246.292.8884

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0333,088889