Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội chi tiết (Mới nhất)

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối? Giá cả hút bể phốt một lần là bao nhiêu tại khu vực Hà Nội? Gia đình bạn có nhu cầu hút bể phốt nhưng không biết nên chọn đơn vị hút bể phốt nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Những câu hỏi này là thắc mắc chung của nhiều người khi hiện nay có nhiều đơn vị hút bể phốt trên thị trường khiến bạn không biết chọn nơi nào mới có được dịch vụ tốt nhất. Thông qua bài viết này, Công ty môi trường xanh Việt Tín xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và đồng thời báo giá hút bể phốt mới nhất 2020.

Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội
Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội

Xem thêm: Báo giá dịch vụ thông tắc cống

Báo giá hút bể phốt của công ty môi trường xanh Việt Tín là bao nhiêu ?

Công ty việt tín sẽ có các mức giá niêm yết và cách tính tiền hút bể phốt như sau:

Báo giá hút bể phốt theo dung tích xe chứa chất thải cho hộ gia đình:

 • Hút bể phốt theo xe có dung tích từ 0.5 khối: từ 350.000 đồng/ khối.
 • Hút bể phốt xe có dung tích từ trên 1 khối đến 5 khối: từ 300.000 đồng/ khối.
 • Hút bể phốt xe có dung tích từ 6 khối – 10 khối: từ 200.000 đồng/ khối.

Báo giá hút bể phốt theo dung tích xe chứa chất thải cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp:

 • Từ 20 – 50 khối, giá hút bể phốt là 150.000 đồng/ khối.
 • Từ 50 khối trở lên, giá hút bể phốt là 100.000 đồng/ khối
 • Trên 100 khối, giá hút bể phốt là 80.000 đồng/ khối.

Giá hút bể phốt khoán(trọn gói) như thế nào?

Ngoài cách tiền tính theo dung tích xe chứa chất thải, công ty Việt Tín còn có báo giá hút bể phốt trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ liệt kê từng khoản mục để khách hàng biết rõ mức giá của từng loại. Trong quá trình thực hiện sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Hút bể phốt khoán tức hút bể phốt trọn gói hình thức này thường chi phí hút cho mỗi hộ gia đình làm là 1.000.000vnd – 2.000.000vnd/ lần hút, hình thức này sẽ tránh được các trường hợp hút bể phốt lừa đảo, chặt chém khách hàng, vì khi bắt đầu thực hiện, nó có giá sẵn rồi và không thêm bất cứ 1 khoản chi phí nào thêm nữa

Cẩn thận với hút bể phốt giá rẻ, cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo như thế nào?

Tại khu vực Hà Nội có nhiều nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Trong hàng trăm nơi như vậy, có nơi uy tín và không uy tín. Vậy làm sao để có thể nhận ra đâu là nơi hút bể phốt kém chất lượng?

Quảng cáo về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội nham nhảm trên đường phố và các quảng cáo trên internet đa phần là của những công ty không có uy tín. Ví dụ như khi bạn thấy có tin quảng cáo rằng giảm 70%, 90% phí dịch vụ mà không phải ngày lễ, dịp kỷ niệm hay sự kiện gì quan trọng của công ty thì chắc chắn 99% những công ty hút bể phốt này là lừa đảo. Bởi lẽ không thể giảm giá vô cớ mà không có bất kỳ lý do gì. Song song đó, họ có thể báo giá hút bể phốt lên cao gấp 5 – 6 lần rồi nói là có khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Những công ty như vậy quý khách không nên sử dụng vì chất lượng thường không được đảm bảo.

Nên Cẩn thận với hút bể phốt giá rẻ
Nên Cẩn thận với hút bể phốt giá rẻ

Ngoài những tin giảm giá sốc, các công ty lừa đảo thường dán tờ rơi hút bể phốt tại cột đèn, cột điện, vách tường, v..v… mà không có địa chỉ doanh nghiệp cụ thể. Thường những công ty này chỉ để số điện thoại liên lạc nhanh.

Xem thêm Sự thật ngã ngửa về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của báo dantri.com.vn

Những nơi hút bể phốt chất lượng cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 1. Có tên doanh nghiệp, địa chỉ rõ ràng và được xác thực.
 2. Quy trình làm việc khoa học: xác nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và báo giá hút bể phốt chi tiết.
 3. Nhân viên có tay nghề, chuyên nghiệp.
 4. Phải có hóa đơn khi thanh toán và xuất phiếu bảo hành sau khi hoàn thành dịch vụ hút bể phốt.

Cách gọi hút bể phốt để không bị chặt chém như sau

Bạn có bao giờ thắc mắc, khi gọi điện hút bể phốt nên hỏi như thế nào để không bị chặt chém? Thông thường khi gọi điện, đa số mọi người thường chỉ là: alo, tôi cần hút bể phốt tại …, rồi chờ người bên kia cung cấp thông tin cho mình. Nhưng với cách gọi điện như vậy, lượng thông tin mà cả 2 bên nhận được đều rất chung chung khiến khi báo giá bạn sẽ phải giật mình. Vì vậy để có được dịch vụ nhanh chóng, chính xác cũng như báo giá hút bể phốt chi tiết, đúng giá nhất. Khi gọi điện hút bể phốt, bạn cần:

 • Xác định bể phốt nhà mình có thể tích bao nhiêu: đây là điều quan trọng nhất để được báo giá hút bể phốt chính xác nhất. Đa số các công ty hút bể phốt thường dựa vào khối để tính tiền. Song song đó, dựa vào thể tích bể, công ty hút bể phốt mới đưa ra phương án cụ thể: nhân lực, vật lực, thời gian, …,
 • Cung cấp thông tin địa chỉ nhà: để xác định được vị trí nhà bạn có thể đưa xe vào hút hay không hay phải hút bể phốt từ xa. Nếu nhà bạn thuận tiện thì không có vấn đề, nếu nhà có đường đi khó di chuyển, công ty hút bể phốt xe phải mang thêm các thiết bị nối ống, máy bơm để thực hiện hút bể phốt.
 • Kiểm tra độ đậm đặc, độ lắng của bể phốt: điều này cũng là một trong số những nguyên nhân ảnh hưởng đến báo giá hút bể phốt. Nếu bể đặc thì khi hút giá sẽ cao hơn, ngược lại thì tính theo giá bể phốt thông thường. Bạn cần nắm rõ thông tin này để tránh bị khai gian giá hút bể phốt.
 • Hỏi rõ thông tin dung tích xe hút bể phốt: cần biết xe chứa bể phốt trước khi hút có còn trống hay không để không bị những công ty gian lừa tiền.
 • Cần được báo giá hút bể phốt trước khi thực hiện: khách hàng cần hỏi kỹ xem giá tiền hút bể là bao nhiêu sau khi nắm rõ những thông tin trên. Sau khi tiến hành hút bể phốt thì sẽ trả tiền đúng theo như thỏa thuận ban đầu. Việc này tránh cho các bạn bị khai khống giá mà không biết thêm khoản nào sau khi đã hút xong bể phốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Hà Nội là

Trên thị trường, giá hút bể phốt ở mỗi một đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau. Thậm chí trong cùng một đơn vị nhưng hút chỗ này giá này, hút chỗ khác giá khác. Không phải họ lừa đảo hay không uy tín, mà là vì giá hút bể phốt không có một mức giá cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Căn cứ vào các yếu tố đó, các công ty sẽ định giá xem hút bể phốt hết bao nhiêu tiền. Cụ thể:

Thể tích của bể phốt cần hút

Giá của dịch vụ hút bể phốt chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ dung tích bể phốt của gia đình bạn. Tùy vào diện tích nhà ở, khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp cần hút bể phốt mà sẽ có những mức giá khác nhau. Bể phốt cần hút có thể tích càng lớn thì số tiền hút bể cũng sẽ càng lớn. Mặc dù vậy, riêng công ty môi trường xanh Việt Tín luôn có những ưu đãi về giá cho khách hàng có nhu cầu hút bể phốt dung tích lớn.

Hướng dẫn hút bể phốt đúng kỹ thuật nhất 
Hướng dẫn hút bể phốt đúng kỹ thuật nhất

Cấu trúc địa lý khu vực hút bể phốt

Yếu tố vị trí địa lý cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá. Báo giá hút bể phốt được đưa ra sau khi kiểm tra khu vực cư trú của khách hàng. Đối với gia đình ở tại khu vực hẻm sâu, đường nhỏ, khó di chuyển thì giá hút bể phốt thường cao hơn. Do phải thêm các dịch vụ dẫn ống, trang bị thêm máy móc, nhân công, tốn nhiều thời gian và phương án thực hiện cũng phức tạp hơn.

Điều kiện thời tiết khi khách hàng yêu cầu dịch vụ

Thời tiết khi quý khách hàng gọi điện yêu cầu hút bể phốt sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến báo giá hút bể phốt tổng thể. Trong những ngày mưa gió công việc sẽ khó hơn những ngày thời tiết nắng ráo nên nhân công cũng mất nhiều thời gian để thực hiện hơn.

Máy móc áp dụng khi hút bể phốt

Việc sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp tiến hành hút bể phốt nhanh hơn, sạch sẽ và an toàn hơn nên phí dịch vụ sẽ cao hơn khi dùng máy móc đời cũ. Tuy nhiên, với công ty môi trường xanh Việt Tín, chúng tôi luôn sử dụng máy móc hiện đại khi hút bể phốt nhưng giá cả vẫn không thay đổi.

Hướng dẫn hút bể phốt đúng kỹ thuật nhất 

Việc hút bể phốt cần được làm đúng theo quy trình kỹ thuật để đảm bảo an toàn, chất lượng hệ thống cống thoát nước và vệ sinh môi trường. Tùy theo từng công trình xây dựng khác nhau sẽ có cách hút bể phốt phù hợp.

Hút bể phốt tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu dân cư tập thể:

Đối với các tòa cao ốc, bể phốt thường được xây dựng ở phần bên cạnh tòa nhà. Diện tích và thể tích chứa của bể phốt sẽ rất lớn, có bề mặt khá dày. Khi tiến hành hút bể phốt cũng sẽ gặp khó khăn hơn các nhà dân đơn lẻ. Cần phải trang bị thêm máy đánh và cung cấp nhiều nước hơn để hòa tan chất thải. Đồng thời cần phải có xe chuyên chở chất thải dung tích lớn hoạt động cùng lúc.

Đối với khu nhà tập thể, đặc biệt là nhà kiểu cũ bể phốt thường có 2 ngăn và cửa thông nằm ở phần đáy. Đường ống thoát nước được thiết kế thông với bể phốt. Nên khi tiến hành hút bể phốt, cần có máy công suất lớn, có sức hút mạnh và xe chứa thể tích lớn. Do loại bể này thường tích nhiều rác thải.

Hút bể phốt có thiết kế xây dựng từ cống bi:

Đối với loại này cần tiến hành hút bể phốt nhanh chóng. Loại xe thường dùng là loại 1m3 có khả năng làm sạch chất thải tới 95%. Chỉ cần đục lỗ rồi luồn ống xuống bể phốt và hút. Việc này không mất nhiều thời gian, thường chỉ vài giờ là hoàn thành.  Hút bể phốt trong tiếng anh còn gọi là Septic Tank Pumping, bể phốt tiếng anh là Septic tank

Cách Lựa chọn đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giá hút bể phốt được tổng hợp dựa trên nhiều điều kiện và chính sách giá của mỗi công ty. Tại khu vực Hà Nội hiện nay, công ty môi trường xanh Việt Tín trong suốt hơn 10 năm hoạt động luôn nhận được sự tín nhiệm của người dân thủ đô. Lý do khách hàng tin tưởng chúng tôi?

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Việt Tín xây dựng cho mình một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty luôn được phục vụ tận tình, chu đáo theo quy trình đã được đề ra.

 • Nhận cuộc gọi từ khách hàng. Nhận yêu cầu, ghi lại thông tin, địa chỉ cần đến hút bể phốt. Xác nhận thời gian hút bể phốt.
 • Sau khi nhận được yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin khách hàng cho nhân viên kỹ thuật. 20 phút sau nhân viên công ty sẽ có mặt tại hiện trường để xác định tình hình thực tế. Kiểm tra kết cấu công trình, cấu trúc địa lý của khu vực cần hút bể phốt rồi đưa ra phương án xử lý thích hợp.
 • Báo giá hút bể phốt cho gia đình. Thời gian thực hiện và những chính sách kèm theo dịch vụ.
 • Nhận được sự đồng ý của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên, đem máy móc, thiết bị, xe chở chất thải đến nơi.
 • Tiến hành hút bể phốt.
 • Sau khi hút xong bể phốt, dọn dẹp sạch sẽ môi trường xung quanh, đảm bảo vệ sinh.
 • Hoàn thành và nhận thanh toán. Xuất hóa đơn, phiếu bảo hành dịch vụ.
Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp
Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty môi trường xanh Việt Tín còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thông bồn cầu, thông bệ xí, thông cống nghẹt, v…v…,
 • Hút váng dầu mỡ, xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt.
 • Hút hóa chất, hút bùn.
 • Thi công hố ga, thi công bể phốt.
 • Nạo vét hố ga, nạo vét đường cống.
 • Xử lý mùi hôi thối trong nhà vệ sinh, bồn cầu bốc mùi.
 • Thông cầu nghẹt rác, bệ rửa mặt, rửa chén.
 • Thay mới bồn rửa, thay mới đường ống nước cũ trong nhà.
 • Sửa chữa, xây mới nhà vệ sinh cũ, nâng cấp nội thất nhà tắm.
 • Chống thấm, chống dột trần nhà, mái nhà.
 • Thay vòi nước, sàn gạch nhà tắm.

Hút bể phốt là dịch vụ vệ sinh cộng đồng nên cần lựa chọn đơn vị uy tín. Việt Tín được khách hàng tin tưởng suốt nhiều năm qua, đã và đang mang lại cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi gia đình bạn phát hiện bồn cầu bị nghẹt, bốc mùi hôi khó chịu, v…v…,. Đây là những dấu hiệu thông báo rằng bể phốt bị đầy thì hãy gọi ngay 0398.470.080 để Việt Tín hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984408822